Công ty THHH Tư vấn Kiến trúc và Xây dựng Tuliart là công ty chuyên về thiết kế – thi công – nội ngoại thất công trình trọn gói với nhiều năm kinh nghiệm. Công ty sẽ mang đến quý khách hàng một sản phẩm với chất lượng cao và các dịch vụ hậu mãi chu đáo tận tình.

– Hiện tại công ty có văn phòng – showroom trưng bày nội thất rộng 250m2 tại thành phố Bắc Giang để khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm dịch vụ nội thất. Công ty có xưởng sản xuất gỗ chuyên nghiệp rộng 600m2, sử dụng 100% máy cắt CNC, với những người thợ tay nghề cao, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế dù phức tạp nhất.

– Đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư của công ty với năng lực và trình độ kĩ thuật cao cộng với tinh thần làm việc sáng tạo, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng làm việc hết mình nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng.

– Qua rất nhiều công trình đã thực hiện với lòng nhiệt tình, sáng tạo trong công việc, đồng thời tuân thủ nghiên ngặt các tiêu chuẩn, quy trình, quy phạm quy định, Tuliart đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực thiết kế thi công Kiến trúc, nội thất toàn bộ công trình.

– Với Tuliart giá trị cốt lõi là “sự hài lòng của khách hàng” và tiêu chí hoạt động của doanh nghiệp là:”chuyên nghiệp, tiến độ nhanh, chất lượng hàng đầu, trách nhiệm đến cùng, giá hợp lý”.
Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!